Thu Thủy 8934 – Max Chiều Khách

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Cái nhìn đầu tiên khiến tôi bất ngờ vì chẳng thấy gì của một sinh viên đang đi làm. Cô ấy có khuôn mặt rất xinh và hiền, nước da khá trắng và sạch. Thêm vào một chút nước hoa và với thân hình lý tưởng và cách ăn mặc đã làm nổi bật vẻ sang trọng của cô ấy, ngoại trừ một điều duy nhất là bộ ngực của cô ấy không lớn lắm, đối với tôi như vậy là quá chuẩn,

Anh ấy ăn nói rất nhẹ nhàng và dễ thương, lịch sự và chỉn chu. Nghe nói mình học kế toán cũng không tìm hiểu sâu nhưng vì kinh tế vừa học vừa dạy kèm nên đành chấp nhận đi làm thêm với công việc bèo bọt này. Nói chung ai cũng có cuộc sống và xuất thân của mình, làm nghề gì cũng được miễn ăn cắp vặt, mua bán tai tiếng.

Vẫn tôn trọng tôi như bao người khác, vẫn xem tôi như người yêu, nói chuyện và cưng chiều tôi như một người tình, mãi mê đắm vẻ đẹp dịu dàng của tôi, ôm tôi vào lòng và siết chặt như thường làm với gấu ở nhà. Tôi bắt đầu thoát y, tôi dần dần lộ hết những nét đẹp trên cơ thể mình.

Đánh giá sơ bộ về bạn:

Khuôn mặt: Rất xinh và dễ thương, trang điểm vừa đủ, không lòe loẹt, nhìn khá xinh
Da: Trắng và mịn
Body: Khá ổn, ôm cà phê
Ngực: Hệ cam, quýt, hơi to, trắng trắng, ăn còn ngon
Eo ơi: em yêu anh, nhìn ghiền
Mông: Khá tròn trịa, săn chắc, doggy quá ngon
Bím tóc: Cắt khá gọn gàng, sạch sẽ thơm tho, đủ nước dùng khá ổn, thoải mái.
Phục vụ: Tuy mới vào nghề nhưng rất nhiệt tình và hợp tác. Môn nào cũng được như vậy, rất nuông chiều và thoải mái, dễ hòa đồng.

Các dịch vụ cần thiết và không cần thiết:

Hôn môi: vâng
Bj: vâng
Hj: vâng
Hôn, hôn và liếm: vâng
Bóp mút lẩu: vâng
Chơi một số: không
Chơi lừa: không
Qua đêm: có
Tắm chung: có

Bài viết "Thu Thủy 8934 – Max Chiều Khách" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT