Lan Ngọc-Dâm nữ thèm khát dục vọng

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Xin chào tất cả các bạn diễn đàn gái gọi Đà Nẵng, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một bộ ảnh hotgirl siêu dễ thương vô cùng xinh đẹp và dễ thương.
Chả là tôi quen bạn cô ấy, nhiều lần tôi thấy cô ấy đi chơi với người chị quen nên tôi cũng tìm cách làm quen, vì cô ấy đẹp quá, cao 1m60. và cũng rất trẻ, sinh năm 2k.

Sau bao ngày tán tỉnh, cô ấy cũng xiêu lòng trước những lời ngọt ngào, chân thành. Tôi cũng thích chơi, nhưng tôi thích tiêu tiền. Em về Hà Nội học, nhưng sau nhiều ngày có nhu cầu em cũng nhờ bạn mình nối mi làm đẹp để kiếm tiền. Em biết cách bú nên gạ em vào diễn đàn. Có lẽ tôi chưa bao giờ gặp một cô gái xinh đẹp như thế này.
Tôi xin giới thiệu với bạn luôn giữ nó nóng.

Đánh giá ngoại hình:

– Khuôn mặt: girl xinh, teen, sang chảnh
– Chiều cao (cm): 1m60
– Trọng lượng (kg): 47kg
– Da: Trắng, mịn, rất đẹp
– Vòng 1 (ngực): to, tròn, bóp tốt
– Vòng 2 (eo): eo thon, đẹp.
– Vòng 3 (mông): Cong, to tròn, đẫy đà không còn gì phải suy nghĩ.
– Bým: rất đẹp, vừa khít, sạch và thơm, vừa miệng

DỊCH VỤ CÁ NHÂN:

Hôn ngực: Vâng
Hôn lên môi: Có (hãy vệ sinh răng miệng thật tốt)
Bóp: Có, thoải mái
Bj, Hj: Chắc chắn rồi, tôi làm tình tuyệt vời
Lưỡi 2 viên bi: Có
Máng: Có
Tắm chung: Có
Dọn WC: Không.
Chơi một số: không
Chơi hậu môn: Không.

Bài viết "Lan Ngọc-Dâm nữ thèm khát dục vọng" thuộc chuyên mục gái gọi - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT