Kim Ngân – Gái Ngành dâm đãng đa tình là em

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Biết nói sao bây giờ! Tôi viết với một tâm hồn trống rỗng, nhẹ nhàng. Viết vì cuộc sống còn nhiều đau thương, hoàn cảnh khó khăn buộc tôi phải làm mờ trang giấy trắng. Cũng có thể đơn giản là tôi chưa đủ lớn, tính tình trẻ con nên tôi coi như chuyện đã từng …
Còn tôi, khi yêu không cứu vãn được khát khao nảy sinh trong mỗi người đàn ông. Sở hữu, nhân cách sa đọa, nhục dục giống như đang vuốt ve thân thể của ta, khiến ta căng thẳng trong cơn say này.

Một ngày đẹp trời, có một người em nhắn tin, thật ra anh ta cũng không biết anh này là ai, anh ta gửi cho em hình Kim Ngân, qua nói chuyện thì em trai anh ta cũng muốn lấy tiền môi giới. Sau đó, Quỳnh còn nói không biết mình làm vậy, sau khi lấy Kim Ngân thì mình ra sau, mình sẽ không nói thẳng vào mặt … Nghe nói bạn ấy chỉ học lớp 11 thôi đúng không. Đưa tay cho những kẻ ngốc đối mặt với âm hộ này.

Sắp xếp cuộc hẹn bạn đến kiểm tra

Sáng hôm sau sắp xếp thời gian gặp Kim Ngân, mình đợi ở ks. Trời mưa, hẹn bạn đến nhận phòng.
Em bé rất nhỏ, chắc chỉ cao 1m55. Bạn giống hệt trong hình, tuổi trẻ, không chỉ trẻ mà còn teen. Vào phòng cô ấy bối rối không nhìn mặt, nhìn tôi, chỉ dán mắt vào điện thoại và bấm game liên tục.

Tôi rất ấn tượng khi nhìn vào bức tranh của bạn, bạn rất đẹp! Ngoài việc cô ấy rất lùn nhưng thân hình cực chuẩn, khuôn mặt cực kỳ xinh xắn và mình muốn nhắc lại rằng cô ấy đang ở tuổi teen. Tuy không có khuôn mặt baby nhưng cũng rất cứng rắn và có chút bướng bỉnh, thông minh. Cô ấy cũng cố gắng mỉm cười với tôi!

Để miêu tả trọn vẹn về cô ấy, tôi không thất vọng vì cô ấy vẫn còn một cuộc sống riêng. Khuôn mặt trái xoan, tóc buộc đuôi ngựa nhẹ. Tỷ lệ cơ thể của tôi đúng. Tỷ lệ hoàn hảo dù bạn lùn nhưng không béo. Và còn nhiều điều nữa về tôi mà không nói hết được …

Cô ấy vào tắm rửa, bước ra, cô ấy không cho tôi tắm.
Nằm trên giường với nhau, nói chuyện rất lâu. Hôn nhẹ khắp mặt, má. Khi hôn vào cổ, cô ấy cố gắng hưng phấn, cô ấy bắt đầu thân với tôi trong cách nói chuyện. Bạn thả lỏng cơ thể và để tôi khám phá. Núm vú của cô nhỏ như hạt đậu, màu nâu nhạt …

Lúc đi, hẹn đứa bạn thân hẹn hò, tôi rất tự nhiên.
Bạn thật cá tính, bạn còn quá trẻ.

Đánh giá tổng thể và cam kết dịch vụ:

-Face: xinh và teen.
-V1: Hệ cam, túi uống cà phê
-V2: Vừa vặn, ôm thích
-V3: To, cong, doggy dễ dàng
-V4: Gọn gàng, sạch đẹp.

-Dịch vụ:
– Ừ: Bj, Hj, Hôn ngực vuốt ve khách, chịu khó đổi tư thế.
– Không: Hôn môi, hôn núm vú, một số, CIA
– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng, xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng.

Phần thông tin kỹ năng

– Hôn lên môi khách: tùy bạn, hãy vệ sinh răng miệng sạch sẽ để bạn phục vụ nhé

– Cho khách hôn ngực: Có

– Đối với khách hàng đi bóp ngực: Có

– Cho khách vét máng: Ừ làm cho chị sướng nên đổ đầy nước đi.

– Đối với khách chơi lỗ: Không.

– Cho khách hàng xuất tinh bằng miệng (Cum In Alo): Không

– BJ: Vâng, nhiều hơn những trẻ nhỏ khác

– HJ: Có, nhưng cô ấy không trôi chảy lắm

– Vệ sinh wc cho khách: Không.

– Một số dịch vụ: không

– Nghỉ đêm với khách: (hai bên thỏa thuận)

– Tắm chung với khách: Có

Đọc kỹ thông tin trước khi đi kiểm tra.

Đọc đúng Pass trong bài.

+ Từ chối phục vụ bác sĩ quá tuổi (trên 60 tuổi), đeo Ball hoặc sử dụng đồ chơi tình dục, sử dụng ma túy, thuốc kích dục, say xỉn, gạ tình, bạo lực hoặc có nhu cầu quá mức. cho tôi hàng hóa.

+ AE Checker lưu ý: Lịch sự, sạch sẽ để được phục vụ như mong muốn.

Bài viết "Kim Ngân – Gái Ngành dâm đãng đa tình là em" thuộc chuyên mục gái gọi - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT