Hồng Anh – Thiên Thần Nhỏ Bé Của Sex

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Tâm sự một chút trước khi RP kiểm tra hàng. Lâu nay việc nhà, việc cơ quan tham gia diễn đàn nhiều quá nhưng được theo dõi thường xuyên. Mình ra vào liên tục nhưng thấy diễn đàn ACMT buồn quá, các bài báo, check sign kém so với ACMB, ACMN … Bà con xúm quanh chỉ có mấy em ngoài Bắc: Chery, Quỳnh Anh, Phương Lười … DN ít thấy men lên men. Mới đây, một người đàn ông đã đưa Hồng Anh (400k) lên. Thực ra mình đi làm lâu rồi nên vào Zalo và thấy mình liên tục đề nghị khi nào nghỉ việc thì cô ấy sẽ báo … Ảnh cô ấy đăng trên ZaLo:

Dịch vụ của em phải nói là quá tốt, làm tình cực phê, em bú liếm từ trên xuống dưới theo ý khách hàng. Rất nhiệt tình và khéo léo, chỉ hơi tiếc là mình không được hôn môi, chắc có người yêu rồi gì đó.

Tiếp đến là địt em không chỉ làm đủ các tư thế theo ý muốn của khách mà còn hướng dẫn cho khách sao cho sướng nhất, em rên rỉ rất thoải mái, cảm giác như đang làm với người tình vậy. Cuối cùng cô ấy nắm chặt cậu nhỏ của tôi trong thèm muốn và sung sướng.

Thực sự, tôi là một gái điếm yêu công việc của mình. Một trong những của hiếm trong làng gái gọi. Đặc biệt là mình có mấy bộ quần áo, sao các bạn còn không đến thưởng thức nhỉ?

ĐÁNH GIÁ SỰ XUẤT HIỆN

Chiều cao (cm): 1m63
Trọng lượng (kg): 50kg
Mặt: da trắng nõn nà xinh xắn
Vòng 1: to tròn, da trắng, hồng baby
Vòng 2: thon gọn, phẳng lì, nhìn đã mắt
Vòng 3: không quá to, mềm và đàn hồi, sờ vào
Vòng 4: violin nhiều, nước nôi đầy đủ

DỊCH VỤ CÁ NHÂN

– Hôn vú: vâng
– Nặn: vâng
– BJ: vâng
– HJ: vâng
– Hôn môi: không
– Nạo vét hố ga: có
– Vệ sinh wc cho khách: không
– Thâm nhập: không
Xuất tinh bằng miệng (CIA): không
– Một số dịch vụ: có
– Tắm chung: tùy
Qua đêm: có

Bài viết "Hồng Anh – Thiên Thần Nhỏ Bé Của Sex" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT