Hải Ngân Gái Gọi Thành Phố Huế Rất Xinh

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Chào các chị, lâu rồi em mới quay lại, nhận thấy nhu cầu chơi gái cao cấp của các anh em gọi là Huệ nên Sói đã ra ngoài tìm các dì của teen. Tính tình vui vẻ, chúm chím, môi cong gợi cảm. Đặc biệt cặp tuyết lê của mình là thật, tay nghề khá tốt nên các bạn cẩn thận nhé (mua vé khác ra khỏi vòng gửi xe).

Mây Mưa Với E Gái Gọi Hải Huệ

Một cô gái có vẻ ngoài quê mùa, dù có khoác lên mình chiếc đầm body cũng không thể khỏa lấp được cái nết quê mùa. 2 ae trao đổi về vấn đề (nhắc chị ấy nhắn cho chắc). Sau đó cô ấy cởi quần áo ra, tôi không còn mảnh vải chờ đợi, cô ấy đi bú còn tôi thì cô ấy yếu sinh lý nên cô ấy nói yếu sinh lý nên cô ấy cho qua, tôi chọc ra (cấm các anh nhé. ngồi bên dưới cười mẹ ơi! Con đã nói đừng cười, yếu cười thì cười, đừng cười nữa)

Sau đó em liếm láp cảm nhận đủ kiểu cho em lên và đeo bao cao su vào chiến đấu, em xuất ra được 4 lần. Khoảng 12 và 13 phút đã dành. Nói chung em chịu khó đổi điểm cộng cho em thích doggy nhưng lại thích cưỡi ngựa đi chơi. Nghiệm thu sơ bộ công việc như sau:

Đánh giá về bạn:

Thân hình: cao ráo, xinh xắn

Khuôn mặt: đẹp, rõ nét

Ngực: to tròn, đẹp, sờ vào thoải mái

Vòng eo: Tôi có vòng eo chuẩn

Đít: to, doggy
Bướm: rất đẹp, sạch, thơm, rất hợp
thái độ nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng với khách, sau khi mình ngồi lại với mình 1 chút nữa mới về. Nếu có gel hỗ trợ, ấm nóng cũng không sao.
Mình thực hiện theo phương châm đến-tắm-chơi-trả-tiền-trả-lại, nên không tâng bóng hay nâng mông ai, tại sao lại nói như vậy, vì một cộng đồng ăn uống lành mạnh xin chào thân ái và chiến thắng!

Phần thông tin kỹ năng

– Hôn lên môi khách: tùy bạn, hãy vệ sinh răng miệng sạch sẽ để bạn phục vụ nhé

– Cho khách hôn ngực: Có

– Đối với khách hàng đi bóp ngực: Có

– Cho khách vét máng: Ừ làm cho chị sướng nên đổ đầy nước đi.

– Đối với khách chơi lỗ: Không.

– Cho khách hàng xuất tinh bằng miệng (Cum In Alo): Không

– BJ: Vâng, nhiều hơn những trẻ nhỏ khác

– HJ: Có, nhưng cô ấy không trôi chảy lắm

– Vệ sinh wc cho khách: Không.

– Một số dịch vụ: không

– Nghỉ đêm với khách: (hai bên thỏa thuận)

– Tắm chung với khách: Có

+ Đọc kỹ thông tin trước khi đi kiểm tra. Đọc đúng Pass trong bài.

+ Từ chối phục vụ bác sĩ quá tuổi (trên 60 tuổi), đeo Ball hoặc sử dụng đồ chơi tình dục, sử dụng ma túy, thuốc kích dục, say xỉn, gạ tình, bạo lực hoặc có nhu cầu quá mức. cho tôi hàng hóa.

+ AE Checker lưu ý: Lịch sự, sạch sẽ để được phục vụ như mong muốn.

Một số hình ảnh cho các đồng dâm.

Bài viết "Hải Ngân Gái Gọi Thành Phố Huế Rất Xinh" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT