Em Gái Xinh Mới Về TP Tuy Hoà

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Giờ đây, người dân khu vực thành phố tuy hòa và Phú Yên sẽ càng sôi động hơn khi một vài cô gái gọi lên sóng tung ra phục vụ các anh ở thành phố này. Ở Phú Yên không có nhiều gái gọi, các diễn đàn gái gọi thành phố này cũng không sôi động lắm vì ít checker chia sẻ sản phẩm trên diễn đàn. Để các bạn checker cùng thưởng thức và đánh giá. Giờ em xin dám cá là sẽ có vài em lên đây để các anh có chỗ xả stress khi đụ hoặc khi thèm gái mà không có ai địt. Sản phẩm này hoàn toàn mới ở vùng đất này. Cung là người mới vào nghề sau một thời gian gạ tình trên sóng với các loại đà điểu. Nhưng đảm bảo thành phẩm thơm ngon, ngọt đến từng miếng thịt.

Cô nàng có 3 hiệp đẩy đà, giao bóng mãn nhãn. Có thể nói là chuẩn phục vụ khách hàng cao cấp mà giá tầm 400k / shot. Hơn cả sự mong đợi của bất kỳ gái gọi nào ở Phú Yên này. Quay lại ghé qua vài dòng nhận xét và đánh giá để bạn checker những hoạt động thú vị tại thành phố yên bình này nhé! Dưới đây là vài dòng checkin để các bạn tham khảo đôi nét về cô gái Phú Yên

Về Ngoại hình của chị gái tên Tuy Hòa, Phú Yên này:

Khuôn mặt: Cô ấy trông xinh đẹp khỏi cuộc thảo luận (các bạn đến cảm thấy xấu xí
rời khỏi)
Chiều cao (cm): 1m60 (cây cảnh của tôi)
Trọng lượng (kg): 47kg
Da: Da trắng hồng tự nhiên nhìn kích thích dựng cờ haha
Vòng 1 (ngực): Hàng to xịn (nếu gầy, chảy xệ khỏi trả tiền)
Vòng 2 (eo): Ta ôm sát nên rất gọn gàng
Vòng 3 (mông): Vòng mông săn chắc, không nhão, không phải hàng nhẹ
Bým: Đã nói là thích 69 rồi nên mọi người cứ vô tư liếm, hít, ngửi.

Dịch vụ cá nhân

Hôn ngực: Vâng
Hôn môi: Không
Bóp: Có
Bj, Hj: Vâng
Máng: Có
Tắm chung: Có
Dọn dẹp WC: Không
Ghé thăm một số: Thỏa thuận
Chơi hậu môn (Ass): Không.
Cia (xuất hiện): Không
Qua đêm: Có

Kết luận về cô gái được mệnh danh là hài hòa mà bình yên này: Có thể gọi là hoàn hảo trong phân khúc gái bình dân khu tuy hòa. Đánh giá về phong cách tình dục của cô ấy là vô cùng nhiệt tình. Đừng thúc giục để được gần gũi như người yêu của bạn. Nhất là chuyện bú liếm rồi chỉ nằm nhìn cái mặt mà bú liếm.

Cam Kết Gái Gọi Phú Yên

KHÔNG ẢNH – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG KHÁCH HÀNG – KHÔNG TRÌ HOÃN

Chú ý

– Đọc kỹ thông tin trước khi kiểm tra.
– Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi kiểm hàng.
+ Khi làm thủ tục hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, say xỉn, đe dọa, bạo lực hoặc đòi hỏi quá nhiều về bạn.
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá tuổi (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh em tân trang súng bằng cách lắp phụ kiện.

Bài viết "Em Gái Xinh Mới Về TP Tuy Hoà" thuộc chuyên mục gái gọi - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT